Cờ Tướng Online

1.26

Với game cờ tướng online người chơi có thể đánh cờ với bạn bè hoặc giao lưu kết bạn với hàng ngàn cao thủ từ khắp nơi trên mọi miền tổ quốc.
Tải về máy
4.1/5 Đánh giá: 37
Nhà phát triển
ZIGA
Phiên bản
1.26
Cập nhật
27 tháng 11, 2020
Yêu cầu
4.1 trở lên
Kích thước
34M
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Cờ tướng là một trò chơi truyền thống được đông đảo người dân Việt Nam yêu thích. Ngày nay, chúng ta hoàn toàn có thể trải nghiệm nhật thực trò chơi thông qua việc tải game cờ tướng online. Game cờ tướng là loại game phổ biến phù hợp với mọi giới tính, lứa tuổi và ngành nghề. Tuy nhiên đây cũng là một tựa game khó chinh phục đòi hỏi ở người chơi sự nhanh ngay và tư duy sắc bén. Bài viết bên dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu về game cờ tướng cũng như hướng dẫn cách tải game cờ tướng online cho điện thoại di động. Đưa mắt xuống dưới cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Tải Game Cờ Tướng Online - Đánh Cờ Tướng Online Trên Điện Thoại
Tải Game Cờ Tướng Online – Đánh Cờ Tướng Online Trên Điện Thoại

Tải game cờ tướng online người chơi được gì?

Game Cờ Tướng Online là một trò chơi mô phỏng lại trò chơi cờ tướng truyền thống. Đầu tiên game này ra đời hướng đến đối tượng người chơi ở lứa tuổi trung niên nhưng sau này với cấu hình đẹp mắt, lối chơi hấp dẫn, game cờ tướng cũng thu hút được sự tham gia của nhiều người trẻ. Mặc dù game có cách chơi đơn giản nhưng để chiến thắng được không phải là điều dễ dàng. Đây cũng là một trong những yếu tố khiến game cờ tướng online trở nên hấp dẫn và thú vị hơn bao giờ hết.

Bên cạnh tải game cờ tướng online thì nhiều người chơi còn lựa chọn phiên bản offline để có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần sử dụng mạng internet. Hiện nay game cờ tướng có rất nhiều phiên bản với cấu hình đa dạng. Người chơi cần tìm hiểu kỹ để lựa chọn được hình thức phù hợp với bản thân. Game cờ tướng không yêu cầu cao về cấu hình điện thoại nên hầu hết các dòng điện thoại hiện nay đền có thể tải và chơi game cờ tướng mượt mà.

Hướng dẫn chi tiết cách tải game cờ tướng cho điện thoại

Để việc tải và đánh cờ tướng online được trơn tru nhất, trước khi tải game cờ tướng, bạn cần tiến hình dọn dẹp sạch sẽ các ứng dụng không cần thiết trên điện thoại di động. Đặc biệt là với những thiết bị có dung lượng thấp thì khâu dọn dẹp này càng không được bỏ qua.

Cụ thể quy trình tải xuống gồm các bước sau:

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng CH Play hoặc App Store trên điện thoại.

Việc tải xuống yêu cần người dùng phải đăng nhập tài khoản Google, cụ thể là tài khoản Gmail với điện thoại dùng hệ điều hành Android và tài khoản Apple Store với điện thoại dùng hệ điều hành iOS để bắt đầu quá trình tải xuống. Vì thế nếu chưa có bạn cần tạo một địa chỉ để Gmail hoặc Apple Store để có thể tải game cờ tướng nói chung và các ứng dụng trên điện thoại nói riêng.

Bước 2: Khi đã đăng nhập tài khoản Gmail, bạn tiến hành nhập từ khóa “Cờ tướng” hoặc “Cờ tướng online/offline” tùy theo sở thích của bạn và nhấn tìm kiếm.

Bước 3: Hệ thống sẽ trả lại cho bạn các kết quả tìm kiếm, lúc này sẽ có rất nhiều tựa game cờ tướng, bạn cần lựa chọn một loại game và bấm vào “Cài đặt

Bước 4: Chờ quá trình tải xuống hoàn tất, nhấn vào nút “Mở”. Vậy là quá trình tải game cờ tướng cho điện thoại đã hoàn tất.

Tải Game Cờ Tướng Online - Đánh Cờ Tướng Online Trên Điện Thoại
Tải Game Cờ Tướng Online – Đánh Cờ Tướng Online Trên Điện Thoại

Trên đây là những thông tin về game cờ tướng cũng như hướng dẫn cách tải game cờ tướng cho điện thoại di động. Nếu gặp phải bất kỳ khó khăn nào trong quá trình tải, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua số điện thoại hotline hoặc gửi tin nhắn vào hộp inbox để được hỗ trợ nhanh nhất!

Hình ảnh