Lightroom

7.1.1

Adobe Photoshop Lightroom is a free, powerful photo editor and camera app that empowers your photography, helping you capture and edit stunning images.
Tải về máy
3.8/5 Đánh giá: 50
Nhà phát triển
Adobe
Phiên bản
7.1.1
Cập nhật
17 tháng 12, 2021
Yêu cầu
6.0 trở lên
Kích thước
226M
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Trong số các ứng dụng chỉnh màu ảnh hiện nay thì Lightroom được cung cấp bởi Adobe được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Tải Lightroom cc 2018, 2019, 2020, 2021, 2022 thường được sử dụng cho máy tính nên nhiều người có thể vẫn chưa biết, chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng Lightroom trên điện thoại di động. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách tải Adobe Lightroom cho cả điện thoại dùng hệ điều hành Android và iOS. Đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích bên dưới nhé!

Hướng dẫn tải adobe lightroom
Ứng dụng chỉnh sửa ảnh adobe lightroom

Hướng dẫn cách tải Lightroom cho điện thoại

Cách tải Lightroom cho điện thoại Android và điện thoại iPhone đều như nhau. Cụ thể, người dùng cần thực hiện theo quy trình dưới đây. 

Đầu tiên, bạn cần tìm đếm ứng dụng CH Play (điện thoại Android) và tương tự tìm kiếm ứng dụng App Store nếu bạn dùng điện thoại iPhone. 

Tiếp đến bạn nhập từ khóa  “Lightroom” hay “Lightroom Mobile” trên thanh tìm kiếm và nhấn vào biểu tượng tìm kiếm (hoặc phím Enter). Hệ thống sẽ trả cho bạn đúng kết quả mà bạn mong muốn. 

Trên trang này sẽ có những thông tin giới thiệu về ứng dụng Lightroom. Bạn kéo xuống và nhấn vào nút Cài đặt. Tải Adobe Lightroom có dung lượng khá lớn nên hệ thống cần một chút thời gian để hoàn tất việc tải xuống. 

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, biểu tượng ứng dụng Adobe Lightroom sẽ xuất hiện trên màn hình chính. Bạn có thể mở để khởi động ứng dụng. Như vậy là quá trình tải Lightroom đã hoàn tất rồi đấy. 

Hoặc bạn có thể tải lightroom miễn phí phiên bản mới nhất bằng cách ấn “TẢI VỀ MÁY” ở phía đầu trang.

Tải adobe lightroom lightroom full crack
Tải adobe lightroom lightroom full crack

Sau khi tải tải Lightroom thì làm thế nào để sử dụng ứng dụng?

Để sử dụng ứng dụng tải Lightroom, bạn cần đăng ký một tài khoản Adobe để có thể sử dụng lâu dài cũng như đồng bộ dữ liệu trên máy tính và điện thoại. 

Sau khi tải Lightroom cc 2018, 2019, 2020, 2021, 2022 ở lần mở đầu tiên, hệ thống sẽ thong báo cần đăng để sử dụng ứng dụng. Nếu bạn đã có tài khoản Adobe thì hãy nhấn vào Sign in, còn nếu chưa có thì bạn chọn Sign Up. Lúc này bạn cần nhập đầy đủ thông tin bao gồm tên, ngày tháng năm sinh, email, mật khẩu sử dụng. Trong đó bạn cần ghi nhớ email và mật khẩu để lỡ có thoát ra thì vẫn nhớ và đăng nhập lại. 

Sau khi đã điền đầy đầu thông tin, bạn nhấn vào Đăng ký và chờ xác nhận email là xong. Và khi đã có tài khoản adobe, bạn quan lại giao diện của ứng dụng Lightroom để tiến hành đăng nhập. Như vậy là bạn đã có thể sử dụng được ứng dụng Lightroom rồi. Lưu ý, tài khoản adobe này sẽ dùng chung cho tất cả các ứng dụng được cung cấp bởi nhà Adobe nên nếu bạn cần dùng các ứng dụng khác thì hãy nhớ tài khoản này để đăng nhập nhé!

Nhiều bạn thường thắc mắc rằng làm thế nào để add ảnh vào Lightroom. Thực ra quá trình này cũng không quá khó khăn. Có hai cách người dùng có thể lựa chọn. Mộ làn chọn dấu (+Add) màu xanh tại giao diện của Lightroom. Hai là ấn giữ biểu tượng Lightroom, lúc này bạn sẽ nhận được 3 chức năng là Add Photos, Lightroom Camera và Selfie. Tìm ảnh phù hợp trong thư mục và add vào vô cùng dễ dàng, bạn cũng có thể ấn giữ để chọn được nhiều ảnh cùng lúc. Thật dễ dàng có đúng không nào!

Trên đây là những thông tin về cách tải Lightroom cũng như hướng dẫn cách sử dụng và cách add ảnh. Hôm nay chúng ta tìm hiểu đến đây thôi, mọi thắc mắc về ứng dụng này hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn!

 

Có gì mới

- [Cao cấp] Cải tiến Thiết đặt sẵn gợi ý: Các bộ lọc mới như “Tương tự thế này” để xem đề xuất phù hợp hơn với ảnh của bạn. Giờ bạn còn có thể lưu thiết đặt sẵn để dùng sau này
- Cải tiến cho máy tính bảng và điện thoại gập, bao gồm hỗ trợ chụp bằng máy ảnh trong ứng dụng
• [Cao cấp] Hỗ trợ máy ảnh và ống kính mới nhất: http://www.adobe.com/go/supported_cameras
- Sửa lỗi và cải thiện độ ổn định

Hình ảnh