WiFi Chìa khóa vạn năng

5.0.17

Wifi Master – Wifi Chìa Khoá Vạn Năng là ứng dụng kết nối Wifi công cộng miễn phí, tiện lợi và an toàn dựa trên nền tảng chia sẻ Wifi lớn nhất Thế Giới của Linksure Network (wifi.com).
Tải về máy
4.4/5 Đánh giá: 79
Nhà phát triển
Linksure Network
Phiên bản
5.0.17
Cập nhật
1 tháng 11, 2020
Yêu cầu
4.0.3 trở lên
Kích thước
14M
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Chìa khóa vạn năng là một ứng dụng phổ biến và được mọi người sử dụng rộng rãi hiện nay. Ứng dụng này ra đời giúp mọi người có thể sử dụng mạng wifi mọi lúc mọi nơi mà không cần tốn chi phí bật mạng di động. Vậy cụ thể Wifi chìa khóa vạn năng mang lại lợi ích gì cho người dùng? Cách tải ứng dụng này cho điện thoại di động có khó không? Nhằm giải đáp các thắc mắc của người dùng các vấn đề xoay quanh ứng dụng Chìa khóa vạn năng, chúng tôi đã đưa ra bài phân tích dưới đây. Cùng theo dõi nhé!

Công cụ chia sẻ wifi chìa khóa vạn năng
Công cụ chia sẻ wifi chìa khóa vạn năng

Lợi ích của việc tải chìa khóa vạn năng cho điện thoại

Thời đại hiện nay, internet đã đóng một vai trò không thể thiếu trong cuộc sống con người. Hầu như mọi địa điểm hiện nay đều được trang bị wifi để người dùng có thể cập nhật tin tức, liên lạc với người thân bạn bè và thực hiện chức năng giải trí.

Thế nhưng khi rời khỏi khu vực nhà ở của mình thì lại không có wifi. Những lúc này người dùng cần dùng 3G nhưng hình thức này bị giới hạn dung lượng cũng mất thêm chi phí nên nhiều người sẽ cảm thấy thất vọng. Vì thế ứng dụng Chìa khóa vạn năng (hay còn gọi là Wifi Master) đã ra đời để người dùng có thể dễ dàng kết nối được một mạng wifi an toàn để sử dụng.

Cụ thể, ứng dụng Chìa khóa vạn năng có khả năng tổng hợp các mạng wifi trong khu vực được chia sẻ lên kho dữ liệu chung. Và thông qua dữ liệu có được, hệ thống sẽ tiến hành thâm thật để thiết bị có thể đăng nhập và sử dụng. Việc tải và sử dụng ứng dụng này sẽ giúp bạn có mạng internet sử dụng mọi lúc mọi nơi đồng thời tiết kiệm được chi phí dùng 3G.

Wifi chìa khóa vạn năng rất an toàn và bảo mật
Wifi chìa khóa vạn năng rất an toàn và bảo mật

Hướng dẫn cách download và sử dụng ứng dụng Chìa khóa vạn năng

Để tải wifi chìa khóa vạn năng về máy và sử dụng ứng dụng, bạn cần thực hiện quy trình như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm ứng dụng Chìa khóa vạn năng trên thanh tìm kiếm của CH Play hoặc App Store, tìm ứng dụng phù hợp và tải xuống. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất thì nhấn nút “Mở”, lúc này bạn đã có thể sử dụng chìa khóa vạn năng.
  • Bước 2: Vào lần truy cận đầu tiên, hệ thống sẽ yêu cầu một số quyền, bạn chỉ cần nhấn “Cho phép” là ok. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn sẽ nhìn thấy nhiều mạng wifi gợi ý. Lúc này bạn hãy nhấn vào biểu tượng tìm kiếm nằm trên mục Nhân thêm wifi miễn phí. Chìa khóa vạn năng sẽ tìm được những wifi được chia sẻ với các người dùng khác. Lúc này bạn chỉ cần nhấp vào và sử dụng.
Cách sử dụng ứng dụng Chìa khóa vạn năng
Cách sử dụng ứng dụng Chìa khóa vạn năng

Ở trạng thái bình thường, ứng dụng này sẽ kiểm tra mức độ an toàn mạng và tự động kết nối với wifi có tốc độ nhanh nhất. Đây cũng là một điểm cộng của ứng dụng này.

“Không có mạng” sử dụng là vấn đề khá khó chịu trong cuộc sống ngày nay. Bởi hầu như mọi liên lạc đều được thực hiện qua mạng internet đồng thời mạng internet cũng giúp người dùng cập nhật tin tức một cách nhanh chóng. Thay vì phải tốn một khoản tiền “kha khá” mỗi tháng để sử dụng mạng dữ liệu di động và phải luôn trong tình trạng sợ hết dung lượng thì tại sao không tải chìa khóa vạn năng. Với quy trình tải nhanh chóng và cách sử dụng đơn giản, ứng dụng sẽ là người bạn đồng hành của bạn trên mỗi nẻo đường.

Trên đây là các vấn đề xoay quanh ứng dụng Chìa khóa vạn năng, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về vấn đề này thì hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Có gì mới

- Trải nghiệm ổn định hơn, tốn ít bộ nhớ điện thoại hơn
- Thêm người dùng thân thiện, dễ sử dụng
- Kết nối hoàn thiện hơn với thuật toán mới
- Nhiều hotspot được cập nhật với phiên bản mới giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn

Video

Hình ảnh