Trò Chơi Rắn Săn Mồi

Khác nhau tùy theo điện thoại

Bạn có cảm giác lưu luyến với các trò chơi cổ điển? Hãy tải Trò chơi Rắn săn mồi, một trong những trò chơi cổ điển hay nhất và đưa ta trở lại với thời điểm của những trò chơi đơn giản!
Tải về máy
3.9/5 Đánh giá: 58
Nhà phát triển
Peaksel Games
Phiên bản
Khác nhau tùy theo điện thoại
Cập nhật
25 tháng 5, 2021
Yêu cầu
Khác nhau tùy theo điện thoại
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Tải game rắn săn mồi miễn phí – Trò chơi được giới game thủ săn đón

Nếu là một tính đồ chơi game Mobile thì chắc hẳn bạn không thể không biết đến trò chơi Slither.io – rắn săn mồi. Mặc dù là một hình thức game có cấu hình đơn giản nhưng rất kích thích và hấp dẫn hứa hẹn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút chơi game “đỉnh của Chóp”. Điện thoại của bạn đã có trò chơi Slither.io chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi dạo một vòng game xem tựa game này có gì đặc sắc nhé? Sẵn tiện Pro nào chưa biết cách tải xuống trò chơi này thì tham khảo cách tải game rắn săn mồi miễn phí luôn nhé!

tải trò chơi rắn săn mồi
Tải trò chơi rắn săn mồi về điện thoại

Tải trò chơi rắn săn mồi – Tựa game đặc sắc được đông đảo người chơi yêu thích

Game Rắn săn mồi là một tựa game có hình thức khá giống với game rắn săn mồi huyền thoại đã từng làm khuynh đảo thế thế 8X, 9X. Tuy nhiên, thay vì là chơi game trên một chiếc điện thoại bé xíu thì ngày nay game Slither.io – rắn săn mồi đã được nâng cấp phát triển với chất game đỉnh chưa từng thấy. Khi tải game rắn săn mồi miễn phí, người chơi có thể so tài với các đối thủ đến từ nhiều người trên thế giới.

Cách chơi game này cũng khá đơn giản thôi. Đó là mỗi người chơi sẽ được cung cấp một chú rắn bé xíu và nhiệm vụ của bạn chính là ăn các hạt màu để tăng kích thước cho chú rắn. Rắn có kích thước càng lớn thì người chơi sẽ càng đạt vị trí cao trong bảng xếp hạng chung. Tuy nhiên, nếu dễ dàng vỗ béo chú rắn như thế thì trò chơi sẽ rất chán. Trong một môi trường không gian có nhiều chú rắn, nếu đụng phải đuôi của con căn khác hoặc bức tường bạn sẽ lập thức biến thành các hạt màu cho những con rắn khác. Càng đi sâu đến cuối cùng, kích thước rắn càng to thì xác suất đụng phải càng cao. Lúc này cần lắm những tay lái “siêu lụa” để có để bảo vệ an toàn cho chú rắn của mình.

Khi vào game, đối mặt với nhiều đối thủ và các nguy hiểm, người chơi cần tập trung cao độ. Đôi khi người chơi sẽ cay cú vì Over quá đỗi thảm thương nhưng chính điều này là yếu tố tạo nên sự kích thước của tựa game này. 

Hiện tại tựa game này có cả hai biên bản là online và offline. Tuy nhiên với mức độ trải nghiệm vượt trội hơn hẳn, lượt tai game ran san moi online luôn cao hơn so với phiên bản online.

tải game rắn săn mồi miễn phí
Tải game rắn săn mồi miễn phí về chơi ngay

Hướng dẫn cách tải game rắn săn mồi miễn phí về điện thoại di động

Cấu hình tối thiểu

Là một hình thức game có giao điện đơn giản nên việc tải rắn săn mồi không yêu cầu cao về cấu hình thiết bị. Thậm chí là với những chiếc điện thoại “nồi đồng cối đá” bạn vẫn có thể trải nghiệm trò chơi này. Tuy nhiên để tải game rắn săn mồi miễn phí phiên bản mới và  chiến game tốt hơn thì bạn cần trang bị điện thoại có cấu hình: 

Điện thoại Android: Android 2.3 trở lên

Điện thoại iOS: IOS 8.0 trở lên

Hướng dẫn cách tải

Bạn có thể tai game ran san moi online nên ứng dụng CH Play và App Store. Cụ thể:

Bước 1; Truy cập ứng dụng CH Play/App Store

Bước 2: Nhập từ khóa “Rắn săn mồi’ hoặc “Slither.io”

Bước 3; Lựa chọn đúng kết quả mong muốn và tải xuống

Bước 4: Mở và trải nghiệm trò chơi

Mặc dù là một hình thức game quen thuộc nhưng mức độ hấp dẫn của trò chơi rắn săn mồi vẫn chưa bao giờ ngừng Hot. Quy trình tải rắn săn mồi cũng vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Đôi ba lời giới thiệu của chúng tôi có đủ để làm bạn hứng thú với rắn săn mồi? Nếu chưa thì tải và trải nghiệm ngay để tự mình cảm nhận nhé!

 

Video

Hình ảnh