Camera360

9.9.7

Downloaded by over 1 billion people from around the world!
Tải về máy
4.2/5 Đánh giá: 67
Nhà phát triển
PinGuo Inc.
Phiên bản
9.9.7
Cập nhật
11 tháng 5, 2021
Yêu cầu
5.0 trở lên
Kích thước
Khác nhau tùy theo điện thoại
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Tải Camera 360 độ về máy – Công cụ tạo ra các bức ảnh nghệ thuật siêu lung linh

Bạn là một tín đồ của việc chụp ảnh? Bạn muốn có cho mình những bức ảnh đẹp và nghệ thuật up lên Facebook, Instagram để “lấy le” cùng bạn bè? Thế thì ứng dụng Cammera 360 sẽ là một người bạn đồng hành đáng tin cậy thỏa mãn tối đa các yêu cầu chụp ảnh của bạn. Cụ thể, ứng dụng này sẽ mang lại lợi ích gì cho người dùng? Làm thế nào để tải camera 360 độ về máy điện thoại? Nếu đây là những vấn đề mà bạn thắc mắc thì bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời thỏa đáng dành cho bạn. 

tải camera 360 độ về máy
Tải camera 360 độ về máy – bộ lọc chất lượng

Ưu điểm từ việc tải camera 360 độ về điện thoại di động

Camera360 là một ứng dụng chụp, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và dù bạn là ai đi chăng nữa thì ứng dụng này cũng sẽ khiến bạn trở thành một tay nhiếp ảnh gia tài ba. Tải ứng dụng này về máy thì việc sở hữu các bức ảnh đẹp và nghệ thuật đã trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết. 

Trong số các ứng dụng chụp ảnh hiện nay thì Cammera 360 được đánh giá khá cao và có lượng fan đông đảo với số lượng người sử dụng đến 500 triệu. Thời điểm tại, lượt tai camera 360 độ vẫn không ngừng tăng lên. Điều này chứng tỏ đây là một ứng dụng tiềm năng và rất đáng để sử dụng. 

Cụ thể, tai Camera 360 độ, bạn dùng sẽ được sử dụng các tính năng chụp và chỉnh sửa ảnh sau đây: 

  • Hơn 1000 Sticker Selfie được cập nhật liên tục hứa hẹn sẽ làm ra những bức ảnh dễ thương, sống động và đầy tính sáng tạo
  • Đa dạng bộ lọc: Ứng dụng Cammera 360 cũng có hơn 1000 bộ lọc chuyên nghiệp và tinh tế. Từ đây, người dùng chỉ cần sử dụng ứng dụng này đã ra có thể tạo ra những tấm ảnh đẹp nhất mà không cần đến sự can thiệp của các phần mềm chỉnh ảnh khác. 
  • Âm thanh sống động: Bên cạnh tính năng chụp ảnh thì Camera 360 còn hỗ trợ quay video với hệ thống âm thanh sống động và các hình dán đặc sắc hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những video thú vị.
  • Tính năng làm đẹp thông minh: Bạn không cần tốn quá nhiều công sức chỉnh từ thông số với chức năng làm đẹp thông minh. Theo đó, hệ thống sẽ căn cứ vào hoàn cảnh cụ thể để khiến cho bức ảnh được xinh xẻo nhất. 
tải 360 độ về máy
Tải 360 độ về máy để trải nghiệm nhưng ưu điểm vượt trội

Thông qua việc tìm hiểu về những lợi ích mà ứng dụng này mang lại thì cũng thật dễ hiểu khi tai Camera 360 trở nên hấp dẫn và được đảo đảo người dùng lựa chọn như vậy. 

Cách tải 360 độ về máy điện thoại di động có khó không?

Câu trả lời là hoàn toàn đơn giản, người dùng có thể vào ứng dụng CH Play và App Store và tải xuống ứng dụng. Quy trình gồm 4 bước như sau:

  • Mở ứng dụng App Store (iPhone) hay CH Play (Android) 
  • Tìm kiếm ứng dụng Camera 360 độ trên thanh tìm kiếm
  • Chọn kết quả mình mong muốn và nhấn vào Cài đặt
  • Chờ đợi quá trình tải xuống hoàn tất và Mở
  • Cuối cùng là cho phép ứng dụng truy cập vào thiết bị là bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này rồi

Nhìn chung, Camera 360 độ là một ứng dụng chụp và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Với những bạn có đam mê thì chụp ảnh thì đây thực sự là một ứng dụng không nên bỏ qua. Như các bạn đã thấy, quy trình tải máy ảnh 360 độ hoàn toàn đơn giản và nhanh chóng. Thế nên còn chần chừ làm gì mà không tải xuống và trải nghiệm ngay. 

 

Có gì mới

Tính năng mới !

Cuối cùng, người dùng CAMERA360 Android có thể sử dụng nhãn dán để chỉnh sửa ảnh.

Xin lỗi, chúng tôi đã để bạn chờ đợi. Nâng cấp ngay bây giờ để khám phá một thế giới đầy nhãn dán thú vị và làm cho ảnh của bạn trở nên dễ thương, sáng tạo hoặc thẩm mỹ.

Hình ảnh

Ứng dụng liên quan