Mê Đọc Truyện

Mới nhất

Tải về APK
4.9/5 Đánh giá: 24
Nhà phát triển
Comicool
Phiên bản
Mới nhất
Cập nhật
2020
Yêu cầu
Android 4.0.3+
Kích thước
7.0 MB

Report this app

Mô tả

Mặc dù hiện nay loại hình phim ảnh rất phổ biến nhưng nhiều người vẫn thích đọc truyện. Tuy nhiên thay vì đọc trên giấy, hiện nay nhiều loại app đã ra đời để phục vụ nhu cầu đọc ‘mọi lúc mọi nơi”. Trong đó app mê đọc truyện với đa dạng thể loại, nhiều tác phẩm hay đã được đông đảo độc giả lựa chọn hơn cả. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn tải app mê đọc truyện đang thịnh hành này cũng như hướng dẫn cách tải chi tiết nhất. Click xuống dưới để không bỏ lỡ những thông tin hữu ích nhé!

Tải App Mê Đọc Truyện Online
Tải App Mê Đọc Truyện Online

App mê đọc truyện là app gì sao lại được nhiều người tải đến vậy?

Nếu là tín đồ của việc đọc truyện và tiểu thuyết thì chắc hẳn ai cũng biết đến Mê đọc Truyện. Đây là một trong số những ứng dụng đọc truyện hàng đầu hiện nay với nhiều tác phẩm kinh điển như: Mãi mãi là bao xa, động phòng hoa chúc cách vách, ép yêu 100 ngày, yêu em từ cái nhìn đầu tiên, chọc tức vợ yêu,…

Không những là tác tác phẩm truyện, tuyển thuyết mà trên ứng dụng này còn rất rất nhiều thể loại, nhiều chủ đề được khai thác. Và hầu như dù là ở độ tuổi nào, sở thích ra sao thì chiếc app này vẫn có thể đáp ứng tốt.

Ưu điểm nổi bật mà người ta thích ở app này chính là các truyện, tuyển thuyết đều có bản full đầy đủ giúp đọc giả có cảm hứng và có thể đọc hàng giờ. Hơn thế, một khi đã tải app này thì dùng đọc giả có kết nối internet hay không cũng đều có thể đọc truyện được.

Sau mỗi truyện đều có phần thông tin tác giả, tóm tắt cốt truyện giúp đọc giả định hình được câu chuyện và quyết định có đọc hay không. Đây là một cách làm hay giúp người đọc tiết kiệm được thời gian và công sức.

Cấu hình của app mê đọc truyện rất tinh giản dễ nhìn, không gây lóa mắt. Bên cạnh đó, người đọc có thể tùy chỉnh màu sắc, kĩnh cỡ chữ để thuận tiện nhất cho mắt. Với những truyện đọc dang dở, người đọc có thể đánh dấu trang để dễ dàng tìm đọc lại. Định kỳ, app luôn cập nhật những tác phẩm mới, đạt chất lượng và gợi ý đến đọc giả.

Hướng dẫn cách tải app Mê đọc truyện nhanh nhất

App mê đọc truyện apk chỉ có thể tải được trên điện thoại hệ điều hành Android. Quy trình tải gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Hiện tại, app mê đọc truyện online không thể tải trên ứng dụng CH Play nên bạn cần truy cập vào liên kết tải mê đọc truyện cho android sau: Link 1

Sau đó bạn nhấn vào nút “Tải về APK” để tải về file mê đọc truyện apk cho điện thoại android.

Bước 2: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, bạn hãy nhấn và mở file. Lưu ý, do không tải trên CH Play nên cần quan tâm đến yếu tố bảo mật.

Bước 3: Trên màn hình lúc này sẽ hiển thị các yêu cầu quyền truy cập, bạn cần chọn “Tiếp theo” để có thể cài đặt app mê đọc truyện vào điện thoại.

Bước 4: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất thì bạn đã có thể mở và đọc truyện rồi.

App Mê Đọc Truyện Online
App Mê Đọc Truyện Online

Hướng dẫn cách sử dụng app mê đọc truyện sau khi tải xong

Sau khi download, bạn tiến hành mở app ra. Trên giao diện của app bạn sẽ thấy rất nhiều tên truyện kèm hình ảnh gợi ý chính giữa. Bạn có thể lựa chọn và đọc những tác phẩm này. Trong trường hợp bạn muốn tìm kiếm đúng tên truyện mà mình mong muốn thì hãy nhập từ khóa và thanh tìm kiếm ở phía trên cùng. Còn nếu bạn yêu thích riêng một thể loại nào đó mà vẫn chưa xác định được tên bạn có thể vào phần phân chia thể loại để việc lựa chọn diễn ra nhanh hơn.

Khi nhấp vào một truyện nào đó,  tại giao diện của truyện sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về tác phẩm, tác giả và tóm tắt truyện. Bạn có thể đọc phần này để xem cốt truyện có thú vị hay không để xác định nên hay không nên đọc. Cũng tại đây nếu bạn muốn điều chỉnh cỡ chữ, màu chữ thì hãy nhấn vào màn hình 1 lần. Hệ thống sẽ hiện ra bảng cài đặt để bạn lựa chọn.

Trên đây là những thông tin về app mê đọc truyện cũng như hướng dẫn tải và hướng dẫn sử dụng. Hy vọng những thông tin này hữu ích cho các bạn!

Hình ảnh