Grand Theft Auto V

5.0.18

Tải về máy
4.4/5 Đánh giá: 89
Nhà phát triển
Rockstar Games
Phiên bản
5.0.18
Cập nhật
14 tháng 2, 2020
Yêu cầu
4.4 trở lên
Kích thước
7,1M
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Nếu là một game thủ chính hiệu thì chắc hẳn không ai không biết đến Game Grand Theft Auto V hay còn gọi là gta 5. Bởi lẽ, đây là một tựa game đình đám mang đẳng cấp quốc tế. Game gta 5 đã lập kỷ lục khi thu về 1 tỷ USD trong 3 ngày ra mắt và ngay phiên bản Mobile sau đó. Mặc dù là một tựa game đình đám nhưng chắc hẳn với nhiều người chơi thì đây vẫn còn là một hình thức khá xa lạ. Vì thế, chúng tôi đã đưa ra bài viết dưới đây nhằm mang lại cái nhìn tổng quát cũng như hướng dẫn cách tải game gta 5 miễn phí cho điện thoại Android/iOS. Đưa mắt xuống bên dưới nào!

Tải Game Grand Theft Auto V - Game GTA 5 Miễn Phí
Tải Game Grand Theft Auto V – Game GTA 5 Miễn Phí

Tải game gta 5 mang lại điều gì cho người chơi?

Game Grand Theft Auto V là một loại game Open World (game mở) đình đám trong làng game quốc tế. Gta5 cùng với những tựa game đình đán khác như Assassin’s Creed, Metal Gear Solid, The Witcher,… đã tạo  ra một chú nhảy lớn trong hình thức game thế giới mở.

Trong thế giới của gta 5, người chơi sẽ được hóa thân thành những nhân vật mạnh mẽ nhưng lại chưa tiếng tăm. Vì thế, mỗi người chơi tìm cách xây dựng chỗ đứng của mình trong giới giang hồ. Trong quá trình, người chơi phải trải qua muôn vàng khó khăn để hoàn thành các nhiệm vụ và khiến bản thân mình trở nên hùng mạnh nhất có thể.

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các loại vũ khí hiện đại như chai sơn xịt vô hại, khẩu M16, dao bấm, súng bắn tên lửa,… Sử dụng các phương tiện di chuyển như xe hơi bọ rùa, xe bus, moto phân khối lớn Ducati, xe cỡ lớn ambulance, nhưng thương hiệu xe hơi đình đám như Ferrari, Lamborghini, máy bay điều khiển từ xa, trực thăng, cano, tàu thủy, xe tăng,…

Chỉ vài nét sơ lược về game gta5 cũng đủ thấy game này chiến và hấp dẫn đến mức nào rồi!

Tải Game Grand Theft Auto V - Game GTA 5 Miễn Phí
Tải Game Grand Theft Auto V – Game GTA 5 Miễn Phí

Hướng dẫn cách tải game gta 5 cho điện thoại di động

Cách 1:

B1: Truy cập ứng dụng CH Play (điện thoại Android) và App Store (điện thoại iPhone)

B2: Tiếp đến bạn nhập từ khóa“GTA 5” hay “Grand Theft Auto V” vào công cụ tìm kiếm và tìm kiếm.

B3: Lúc này hệ thống sẽ trải lại nhiều kết quả, bạn càng tìm kiếm đúng ứng dụng GTA 5 của Rockstar Games và nhấn vào “Cài đặt”.  Sau đó, bạn chỉ cần chờ quá trình cài đặt hoàn tất là đã có thể mở và chơi game.

Cách 2:

Bên cạnh việc tải game trên ứng ứng dụng CH Play người chơi có thể tải game thông qua file .apk dành cho điện thoại android. Cụ thể như sau:

  • B1: Gõ từ khóa “gta 5 apk” trên google để tìm kiếm đường link tải game cho android.
  • B2: Sau khi tải file xuống, bạn cần tiến hành giải nén file và nấn chọn “GTA.apk” để ứng dụng cài đặt lên điện thoại của mình.
  • B3: Tiếp theo bạn cần nhấn vào cài đặt để tải game và chờ đợi quá trình tải game hoàn tất
  • B4: Sau khi tải xong, một cửa sổ sẽ hiện lên một cửa sổ, lúc này bạn chỉ cần bấm Xong là Ok.
  • B5: Tại tập tin giải nén có 2 thư mục là Data và Obb. Bạn cần tiến hàng copy 2 file này vào bộ nhớ máy điện thoại Android của mình.
  • B6: Cuối cùng bạn nhấn chọn Game GTA mà mình vừa tải xuống và cài đặt thành công.
  • B7: Tại màn hình điện thoại, bạn chỉ cần nhấn biểu tượng là đã có thể bắt đầu trò chơi.
Tải Game Grand Theft Auto V - Game GTA 5 Miễn Phí
Tải Game Grand Theft Auto V – Game GTA 5 Miễn Phí

Với quy trình tải game đơn giản, các bạn còn chần chừ gì mà không tải game gta 5 về điện thoại và có cho mình những ván game hấp dẫn!

Hình ảnh