Temple Run 2

1.73.0

Temple Run 2 là tựa game trốn chạy không hồi kết, không vạch đích, đòi hỏi sự nhanh nhạy của người chơi để vượt qua cạm bẫy trên đường và ghi điểm cao nhất.
Tải về máy
4.1/5 Đánh giá: 86
Nhà phát triển
Imangi Studios
Phiên bản
1.73.0
Cập nhật
31 tháng 12, 2020
Yêu cầu
4.1 trở lên
Kích thước
111M
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Mặc dù là loại game offline ra đời đã từ rất lâu song sức hút của Temple Run 2 chưa bao giờ hạ nhiệt. Hiện nay, đây là một loại game không thể thiếu trên các thiết bị di động với lược tải Temple Run hơn 500 triệu lược. Đây là một con số ấn tượng đồng thời cũng là minh chứng cho sức hút của tựa game này. Điện thoại của bạn đã có game Temple Run 2 chưa? Nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về trò chơi này cùng cách tải game temple run 2 ngay bên dưới bài viết này nhé!

Tải Game Temple Run 2 Miễn Phí
Tải Game Temple Run 2 Miễn Phí

Temple Run 2 – Game thoát khỏi ngôi đền cổ gây cấn

Tải trò chơi Temple Run 2, mỗi người sẽ được hóa thân vào nhân vật đang bị mắc kẹt trong ngôi đền cổ và vị quát vật truy đuổi. Lúc này, người chơi cần chạy liên lục và vượt qua các chướng ngại vật để có thể thoát khỏi ngôi đền cổ. Người chơi sẽ thực hiện thao tác vuốt trái, vuốt phải, vuốt lên, vuốt xuống hoặc nghiêng điện thoại sang hướng muốn nhân vật di chuyển.

Trên đường đi sẽ có vô vàng những chướng ngại vật, địa hình hiểm trở và cạm bẫy, người chơi cần hết sức tỉnh táo để có thể vượt qua. Trên đường đi cũng những đồng xu, người chơi cần nhặt được càng nhiều càng tốt để có thể mua những vật phẩm như Invisibility, Mega Coins, Coins Magnet,… Đồng thời, khi tích lũy được số lượng đồng xu nhất định, người chơi có thể mở khóa nhân vật mới có ngoại hình hầm hố và bắt mắt hơn.

Giới thiệu các vật phẩm trong trò chơi Temple Run 2:

  • Mega Coins: Giá trị mỗi đồng xu sẽ được nhân lên
  • Coins Magnet: Giúp nhân vật hút các đồng tiền ở gần đó ở 2 phía mà không cần phải nhảy qua.
  • Invisibility: Vật phẩm này có tác dụng giúp nhân vật chạy một đoạn dài mà không bị cản bởi một chứng ngại nào.

Tải game Temple Run 2 chơi theo cấp độ khó tăng dần, từ đây người chơi sẽ có tâm lý muốn chinh phục. Game cuốn và thu hút được số lượng lượt tải lớn một lần là do yếu tố này.

Tải Game Temple Run 2 Miễn Phí
Tải Game Temple Run 2 Miễn Phí

Hướng dẫn cách tải game temple run miễn phí trên điện thoại di động

Người chơi có thể dễ dàng tải trò chơi temple run 2 miễn phí trên di động thông qua ứng dụng CH Play hoặc App Store. Game Temple Run không yêu cầu cao về cấu hình điện thoại nên hầu hết các dòng điện thoại hiện nay trên thị trường đều có thể tải và chơi được Temple Run 2.

Cụ thể, người chơi cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Tại màn  hình chính của điện thoại, bạn cần truy cập vào ứng dụng CH Play (điện thoại hệ điều hành Android) hoặc App Store (điện thoại iPhone). Lưu ý nếu là thiết bị lần đầu tải game, bạn cần đăng nhập tài khoản Google hoặc Apple ID để có thể tải xuống.

Bước 2: Tìm kiếm trò chơi Temple Run 2 trên thanh tìm kiếm của ứng dụng rồi nhấn vào biểu tượng tìm kiếm (hoặc phím enter trên bàn phím)

Bước 3: Sau khi tìm thấy trò chơi mình mong muốn bạn bấm vào nút Cài đặt

Bước 4: Chờ đợi quá trình cài đặt hoàn tất (nên đảm bảo kết nối internet để game được tải xuống nhanh hơn)

Bước 5: Sau khi tải xong thì nhấn vào “Mở” là có thể vào và chơi game Temple Run 2.

Tải Game Temple Run 2 Miễn Phí
Tải Game Temple Run 2 Miễn Phí

Mặc dù không phải là loại game hầm hố nhưng Temple Run 2 vẫn có tính kịch tính tạo được hứng thú cho người chơi. Với quy trình tải xuống vô cùng đơn giản hãy nhanh chóng cài đặt và trải nghiệm thôi nào!

Video

Hình ảnh