Hay Day

1.49.4

Hay Day là một trò chơi nông trại phổ biến nhất trên di động và máy tính bảng, đây là trò chơi số một hiện nay tại 122 quốc gia.
Tải về máy
4.3/5 Đánh giá: 81
Nhà phát triển
Supercell
Phiên bản
1.49.4
Cập nhật
10 tháng 12, 2020
Yêu cầu
4.1 trở lên
Kích thước
136M
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Game nông trại hay day với cấu hình đẹp, sinh động sẽ đưa bạn về một xứ sở thần tiên. Tại nơi đó bạn sẽ hóa thân thành những người nông dân tài ba để trồng cây, chăn nuôi và tận hưởng cuộc sống yên bình ở nơi đây. Là một loại game ăn khách nhất thì trên điện thoại di động, hay day hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái với nhiều tiếng cười. Tuy nhiên, bạn không thể nào tay game hay day theo cách thông thường trên Google và App Store. Chính vì thế chúng tôi đã đưa ra bài viết dưới đây, trước là để giới thiệu loại game hot này, sau sẽ hướng dẫn cách tải chi tiết cho bạn. Đưa mắt xuống cùng chúng tôi tìm hiểu nào!

Tải game nông trại hay day
Tải game nông trại hay day

Tải trò chơi hay day để trở thành một lão nông tài ba

Nếu bạn đang rối não với cuộc sống bộn bề ngoài xã hội thì những việc tải hay day sẽ đưa bạn về cuộc sống yên ả với công việc đồng áng. Tại không gian của hay day, người chơi sẽ tự mình trồng hoa màu, chăn các vật nuôi, tự tay xây dựng cho mình một cửa hiệu làm bánh, nhà máy đường sữa để chế biến các sản phẩm tươi thành thực phẩm cần thiết. Người chơi có thể giao dịch các sản phẩm mình làm ra với bạn bè nhưng bán hàng hóa thông qua việc quảng cáo trên tạp chí.

Bạn cần thực hiện tất cả các công việc của trang trại như thu hoạch lúa mì và ngô, chăn nuôi các con vật, chế biến thực phẩm để có thể duy trì và phát triển trang trại. Định kỳ sẽ có hàng từ thành thị hoặc những trang trạng khác ghé thăm và giao cho bạn tiền, bánh mì hoặc trứng và đôi khi đó một nhiệm vụ nào đó.

Ưu điểm nổi trội nhất của game nông trại hay day chính là đồ họa đẹp mắt, chi tiết và cực kỳ phong phú. Thao tác game dễ dàng trên màn hình cảm ứng nên việc chăm sóc cho trang trại cũng rất mượt mà và thuận lợi. Bên cạnh đó, người có có thể ghé thăm trang trại của bạn bè thông qua việc đăng nhập tài khoản Facebook.

Tải game nông trại hay day
Tải game nông trại hay day

Cách tải game nông trại hay day

Với điện dùng hệ điều hành Android

Hiện tại, người dùng không thể tải game hay day trên ứng dụng CH Play và App Store, vì thế muốn tải game hay day thì còn cách thay đổi VPN. Đầu tiên bạn cần chọn một ứng dụng VPN và tiến hành tải xuống.

Sau đó, bạn tiến hành mở ứng dụng VPN vừa tải xuống và nhấn vào “I Agree” để đồng ý với các điều khoản sử dụng. Lúc này, cửa sổ của ứng dụng sẽ hiện lên, bạn cần chọn vào biểu tượng quả địa cầu để lựa chọn được quốc gia mà chúng ta sẽ sử dụng ID giả.

Bạn có thể lựa chọn bất kỳ quốc gia nào có phép tải hay day. Quá trình kết nối với máy chủ sẽ mất một ít thời gian. Bước cuối cùng bạn cần lập một tài khoản mới (tài khoản chưa bao giờ đăng nhập trên CH Play) và tiến hành tải game nông trại Hay Day.

Với điện dùng hệ điều hành iOS

Đầu tiên bạn cần chuyển đổi quốc gia cho địa chỉ Apple ID của mình. Thao tác chuyển đổi như sau: Cài Đặt, iTunes & Appstore, Xem ID Apple, Quốc Gia/Khu Vực, Thay đổi Quốc gia hoặc Vùng. Lúc này bạn có thể chọn bất kỳ quốc gia nào cho phép tải game hay day. Các thông tin về mã của quốc gia đó, bạn có thể tìm kiếm trên google.

Sau khi chuyển đổi xong, bạn có thể lên ứng dụng App Store và tải xuống như bình thường.

Tải game nông trại hay day
Tải game nông trại hay day

Trên đây là những thông tin về trò chơi hay day cũng như hướng dẫn cách tải xuống cho điện thoại. Hy vọng những thông tin này hữu ích đến các bạn!

Video

Hình ảnh