Pubg Mobile Lite

0.20.0

Tải về máy
3.9/5 Đánh giá: 43
Nhà phát triển
Tencent Games
Phiên bản
0.20.0
Cập nhật
19 tháng 11, 2020
Yêu cầu
Tùy theo điện thoại
Kích thước
Tùy theo điện thoại
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Với cấu hình nhẹ, dung lượng thấp, Pubg Mobile Lite đã giúp việc chơi game được mở rộng ra nhiều loại thiết bị và khu vực. Tựa game này có thể chơi cả trên PC và điện thoại. Trong đó, số lượng lượt tải trên smartphone trong năm nay tăng chóng mặt. Vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi vào giới thiệu về game Pubg Mobile Lite cũng như hướng dẫn chi tiết cách tải game này trên smartphone. Click xuống dưới để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích nhé!

Game Pubg Mobile Lite
Game Pubg Mobile Lite

Pubg Mobile Lite là gì mà lại được nhiều lượt tải đến như vậy?

Pubg Mobile Lite là một phiên bản của Pubg Mobile được update mới nhất để đáp ứng nhu cầu của một bộ phận người chơi. Về cơ bản, Pubg Mobile Lite có cấu hình khá giống với Pubg phiên bản Việt Nam. Cái tên ra mắt của ứng dụng này là Pubg Project Thai và kể từ những ngày đầu tiên, loại game này đã nhanh chóng lọt vào mắt xanh của các game thủ Đông Nam Á. Pubg Mobile Lite có ưu điểm là cấu hình nhẹ, dung lượng ít, có thể chơi ở đa dạng các dòng điện thoại, nhất là các dòng điện thoại tầm trung.

Cách tải Pubg Mobile Lite trên smartphone mới nhất

Quá trình tải game Pubg Mobile Lite bao gồm 4 bước sau đây:

Bước 1: Game PUBG Mobile Lite trên ứng dụng CH Play không dành người người Việt Nam nên mếu muốn tải được game này về bạn cần tải dưới dạng file APK. Vì thế, để tải pubg mobile lite trên điện thoại bạn cần tải file APK theo đường Link.

Bước 2:  Sau khi file APK được tải về bạn sẽ gặp phải nhiều thông báo restricted area  khi vào game. Thế nên bạn cần phải tải một công cụ là Kiwi VPN. Lưu ý rằng, muốn dùng được VPN thì tốc độ mạng của bạn phải đảm bảo ổn định. Ứng dụng này thường xuất hiện quảng cáo, bạn có thể bỏ qua bằng việc mở xu VPN Brazil. Nếu không có xu thì bạn chịu khó xem quảng cáo khoảng 30 giây là có thể bỏ qua. Sau đó hệ thống sẽ được kết nối với IP, khi nhìn thấy biểu tượng đang chạy đồng thời có con ong bay là bạn đã thành công.

Bước 3: Lúc này bạn đã có thể vào game Pubg Mobile Lite và đăng nhập. Nếu bạn đã có tài khoản Play game hoặc tài khoản Facebook thì bạn có thể đăng nhập chơi chính thức. Nếu không có bạn vẫn có thể chơi với tư cách là khách (Guest).

Hình ảnh trong game Pubg Mobile Lite
Hình ảnh trong game Pubg Mobile Lite

So sánh Pubg Mobile và Pubg Mobile Lite

Giống nhau

Cả hai hình thức này được phát hành trên cùng một nền tảng và đều do hãng Tencent Games phát hành. Về lối chơi, hai hình thức này khá tương đồng với nhau. Vẫn là người chơi chơi cùng 99 người trong một bản đồ và chiến đấu. Cả Pubg Mobile LitePubg Mobile đều cso chế độ chơi solo (1 đấu 99), Squad (4 người) và tổ đội 2 người (DUO).

Khác nhau

Điểm khác biệt lớn nhất giữa Pubg Mobile Lite và Pubg Mobile đó chính là chất lượng đồ họa. Như đã đề cập ở đầu bài Pubg Mobile có cấu hình đơn giản, dung lượng thấp nên chất lượng đồ hòa sẽ kém hơn. Tuy nhiên cũng chính nhờ điều này mà việc tải pubg mobile lite lại trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời Pubg Mobile Lite có thể chơi trên các thiết bị có cấu hình thấp cũng như không yêu cầu quá cao về tốc độ mạng. Một điểm khác biệt nữa chính là Pubg Mobile có thời gian phát hành và cập nhật nhanh hơn so với phiên bản “anh em” của nó là Pubg Mobile Lite.

Tóm lại, Pubg Mobile Lite mặc dù có cấu hình thấp nhưng về cơ bản nó vẫn đáp ứng nhu cầu giải trí của người chơi về tựa game đình đám này. Hy vọng những thông tin hướng dẫn trên đây sẽ hữu ích cho các bạn.

Video

Hình ảnh