Tiết kiệm pin

1.0.38

Ứng dụng tiết kiệm pin ra đời đã giải quyết vấn đề tuổi thọ pin của các dòng điện thoại hiện nay. Tiết kiệm pin - Dọn rác nhanh - Khóa ứng dụng bảo mật cho bạn - Sạc nhanh nhất 2021 là một ứng dụng tối ưu pin miễn phí và chuyên nghiệp có thể tiết kiệm pin tới 50% chỉ trong một lần nhấn.
Tải về máy
4.2/5 Đánh giá: 46
Nhà phát triển
Power Doctor Team
Phiên bản
1.0.38
Cập nhật
9 tháng 5, 2021
Yêu cầu
4.1 trở lên
Kích thước
8,6M
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Không một chiếc Smartphone nào có thể hoạt động suốt nhiều giờ liền mà không cần sạc pin. Thậm chí nhiều dòng điện thoại thông minh hiện nay có dung lượng pin rất thấp nên rất nhanh hết pin. Nếu vừa cắm sạc vừa dùng thì nguy cơ cháy nổ rất cao. Chính vì thế, giải pháp cứu cánh trong trường hợp này chính là tải ứng dụng tiết kiệm pin về điện thoại. Bài viết dưới đây Apphomepage sẽ đi sâu tìm hiểu về hiệu quả như những lưu ý khi tải phần mềm tiết kiệm pin về điện thoại di động. Lướt xuống để không bỏ lỡ những thông tin bổ ích nhé!

tải phần mềm tiết kiệm pin
Tải phần mềm tiết kiệm pin – Thông minh, nhanh và mạnh mẽ

Ứng dụng tiết kiệm pin là gì?

Việc tải chế độ tiết kiệm pin cho điện thoại sẽ giúp ‘dế yêu” của bạn được tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa và hiệu chuẩn. Theo đó, các ứng dụng này sẽ phân tích dữ liệu sạc pin của bạn từ đó cung cấp đầy đủ thông tin về định mức sử  dụng, phần trăm pin và cho phép người dùng tối ưu hóa tuổi thọ và thời lượng sử dụng pin điện thoại. 

Lợi ích của ứng dụng tiết kiệm pin

  • Giúp điện thoại tiết kiệm pin một cách an toàn và dễ dàng.
  • Người dùng có thể điều chỉnh chế độ tiết kiệm để tối ưu hóa pin việc sử dụng và hiệu suất hoạt động của pin.
  • Nắm bắt tất cả các thông tin liên quan tới chế độ tiết kiệm pin của điện thoại như chỉ báo trình trạng pin hiện tại, tỉ lệ phần trăm,… 
  • Giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng 
  • Không yêu cầu quá cao về cấu hình nên phù hợp với đại đa số các dòng điện thoại hiện nay.
  • Ứng dụng sử dụng hoàn toàn miễn phí.
tải ứng dụng tiết kiệm pin
Tải ứng dụng tiết kiệm pin – Bảo vệ sự riêng tư của bạn

Lưu ý khi tải phần mềm tiết kiệm pin

Điện thoại thông minh hiện nay đều trang bị rất nhiều tính năng nên sẽ không.

tránh khỏi việc nhanh chóng giảm tuổi thọ pin. Nếu bạn sử dụng liên tục trong nhiều giờ liền thì điện thoại sẽ nhanh chóng “ngốn” hết lượng pin vừa sạc được, nhất là các dòng điện thoại có dung lượng pin thấp. Đây cũng chính là lý do việc tải ứng dụng tiết kiệm ngày càng phổ biến và được đông đảo khách hàng lựa chọn. 

Bàn về phần mềm tiết kiệm pin thì hiện nay có rất nhiều “cái tên”, trong có có những ứng dụng thực sự mang lại lợi ích cho điện điện thoại thông minh. Tuy nhiên, cũng có một số ứng dụng tạo ra có chất lượng kém hoặc sử dụng để moi thông tin của người dùng. Thực tế đã có không ít trường hợp nhiều ứng dụng, app lừa đảo chiếm đoạt tài sản khách hàng. Vì những hạn chế này nên người nhiều đã tỏ ra e dè khi lựa chọn ứng dụng tiết kiệm pin. 

Tuy nhiên, như những thông tin chúng tôi giới thiệu, ứng dụng này hoàn toàn có thể mang lại lợi ích cho người sử dụng nếu bạn lựa chọn các phần mềm uy tín và chất lượng. Các ứng dụng tai tiet kiem pin tot nhat bạn nên sử dụng hiện nay là Greenify, GSam Battery Monitor, Servicely, Wakelock Detector, DU Battery Saver, Battery Doctor, Avast Battery Saver,… Với các ứng dụng đánh tin cậy, những rủi ro sẽ được hạn chế tới mức thấp nhất. 

Ứng dụng tiết kiệm pin ra đời đã giải quyết vấn đề tuổi thọ pin của các dòng điện thoại hiện nay. Hiện nay có rất nhiều ứng dụng tiết kiệm pin, tuy nhiên, người dùng chỉ lên tải ứng dụng tiết kiệm pin và sử dụng các ứng dụng đến từ các nhà cung cấp uy tín để đảm bảo hiệu quả cũng như mức độ an toàn thông tin. Hy vọng bài viết này của chúng tôi hữu ích cho quý vị!

 

 

Có gì mới

Update support for Android 10 & 11
Fixed issue & Optimize performance

Hình ảnh