Tải về máy
4.1/5 Đánh giá: 49
Nhà phát triển
TikTok Pte. Ltd.
Phiên bản
17.5.3
Cập nhật
23 tháng 12, 2020
Yêu cầu
4.1 trở lên
Kích thước
50M
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Tiktok là một ứng dụng khá phổ biến và được nhiều người sử dụng hiện nay. Nghe đến Tiktok Lite, nhiều người luôn nghĩ đến mạng xã hội Tiktok đình đám hiện nay. Vậy Tik tok Lite  có quan hệ như thế nào với Tiktok? Ứng dụng này có điểm gì đặc biệt sao lại được nhiều người sử dụng đến vậy? Cách tải tik tok lite có khó không? Nếu trong đầu bạn đang thắc mắc về các vấn đề này thì hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp một cách tường tận cho bạn.

Tiktok - hàng triệu clip nhạc HOT
Tiktok – hàng triệu clip nhạc HOT

Tiktok Lite là gì? Ai nên tải Tiktok Lite?

Tiktok Lite là ứng dụng như thế nào?

Tiktok Lite là một phiên bản giới hạn của Tiktok. Ứng dụng này sở hữu nhiều tính năng nổi bật của Tiktok Lite, chỉ có điều Tik tok Lite có cấu hình nhẹ hơn, dung lượng ít hơn. Phiên bản này ra đời nhằm hỗ trợ nhu cầu sử dụng mạng xã hội chia sẻ video này ở các dòng máy có cấu hình thấp, dùng khi cần tiết kiệm dung lượng hay những vùng có kết nối internet không ổn định.

Cách tính năng trong Tiktok Lite

Mặc dù là phiên bản rút gọn nhưng Tiktok Lite vẫn đáp ứng nhiều tính năng để mang lại cho người dùng chất lượng giải trí tối ưu. Cụ thể, Tiktok Lite có những tính năng sau:

  • Xem video miễn phí: Cũng như Tiktok, người dùng có thể thoải mái xem các video được đăng tải trên mạng xã hội này.
  • Tạo dựng clip cá nhân: Người dùng có thể tạo những đoạn video ngắn ấn tượng và đăng tải trên trang cá nhân của mình. Nếu video thật sự chất lượng, bạn sẽ có được nhiều tim và nhiều follow. Từ đây bạn cũng có thể trở thành người nổi tiếng và có sức ảnh hưởng.
  • Đầy đủ các hiệu ứng, studio di động: Các yếu tố này giúp bạn dễ dàng bắt “trend” tạo ra những video hay. Công cụ này cũng có phép bạn chỉnh sửa để video có chất lượng tốt hơn.
  • Thư viện âm nhạc: Hầu như trên phiên bản Tiktok có thư viện âm nhạc như thế nào thì trên Tiktok Lite cũng có như thế ấy. Hãy tận dụng điều này để khiếp các video clip được hay hơn.
Filter đa dạng cùng nhiều hiệu ứng độc đáo
Filter đa dạng cùng nhiều hiệu ứng độc đáo

Hướng dẫn cách tải và cách sử dụng Tiktok Lite

Bạn đang muốn tải xuống ứng dụng Tiktok Lite nhưng không biết làm thế nào? Nếu như thế thì bạn chỉ cần thực hiện đúng thao tác dưới đây là đã có thể download tik tok lite và trải nghiệm những tiện ích là ứng dụng này mang lại rồi. Cụ thể, các bước tải như sau:

  • Bước 1: Vào ứng dụng CH Play hoặc App Store và nhập từ khóa “Tiktok Lite” trên thanh tìm kiếm
  • Bước 2: Chọn đúng ứng dụng Tiktok Lite và nhấn vào nút “Cài đặt”
  • Bước 3: Quá trình cài đặt cần một ít thời gian bạn vui lòng đợi. Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất thì bấm vào nút “Mở”.

Chỉ với 3 bước đơn giản trên đây, bạn đã có thể tải ứng dụng Tiktok Lite và trải nghiệm những điều thú vị rồi.

Với ứng dụng Tiktok Lite, bạn có thể đăng nhập tài khoản hoặc không. Trong trường hợp bạn chỉ xem thì không cần đăng nhập. Nếu bạn muốn follow người khác, tạo video cho riêng mình thì bạn cần đăng nhập tài khoản (chưa có tài khoản có thể bấm vào nút đăng ký).

Quay các clip ngắn cùng nhiều tính năng hấp dẫn
Quay các clip ngắn cùng nhiều tính năng hấp dẫn

Nhìn chung thì Tiktok Lite cho trải nghiệm mượt mà hơn so với Tiktok Lite. Tuy nhiên do có dung lượng ít hơn cấu hình của Tiktok Lite cũng không đẹp và đầy đủ tính năng như Tiktok. Tuy nhiên với các thiết bị có cấu hình thấp hay những vùng không đảm bảo về internet thì đây thực sự là một giải pháp tối ưu.

Hình ảnh