Tiktok Trung Quốc

Mới nhất

Tải về máy
4.3/5 Đánh giá: 99
Nhà phát triển
TikTok Pte. Ltd.
Phiên bản
Mới nhất
Cập nhật
12/2020
Yêu cầu
4.1 trở lên
Kích thước
Tùy theo điện thoại
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Tiktok Trung Quốc là một trong những cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong thời gian qua. Mạng xã hội này sở hữu các video hấp dẫn và “hot trend” nên được nhiều bạn trẻ săn đón. Tuy nhiên, ứng dụng này lại không thể tải theo cách thông thường nên nhiều bạn đã không thể sử dụng mạng xã hội này. Nhằm mang lại cái nhìn tổng quốc hơn cũng khi hướng dẫn chi tiết cách tải tik tok Trung Quốc, chúng tôi đưa đưa ra bài viết sau đây. Lướt xuống cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giới thiệu sơ lược về Tiktok China

Chúng ta vẫn thường được nghe đến Tiktok Trung Quốc hay Tiktok China, vậy đây là ứng dụng gì, nó có giống với Tiktok mà chúng ta vẫn dùng hay không?

Thực ra Tik tok Trung Quốc là tên gọi của một mạng xã hội dùng trong nội địa Trung Quốc có hình thức tương tự Tiktok. Có thể hiểu là Tiktok và Douyin được sản xuất bởi cùng một nhà sản xuất đến từ Trung Quốc. Nhưng Tiktok là phiên bản dành cho dành cho các nước bên ngoài Trung Quốc, còn Douyin là phiên bản chỉ dùng trong nội địa Trung Quốc.

Là quốc gia 1 tỷ dân với nền kinh tế phát triển nên những video trên Douyin rất chất lượng và thường dẫn đầu xu hướng. Vì thế, nhiều người vẫn thích xem phiên bản này hơn so với Tiktok dùng cho quốc tế. Hiện tại nhiều tiktoker Việt Nam thường sử dụng thêm tik tok China để tham khảo nội dung của của các tiktoker Trung quốc, với nội dung hay mới lạ sẽ giúp tăng fl tik tok đáng kể.

Tiktok phiên bản nội địa Trung Quốc
Tiktok phiên bản nội địa Trung Quốc

Hướng dẫn chi tiết cách tải Tiktok Trung Quốc trên điện thoại di động

1. Đối với điện thoại hệ điều hành android

Nếu bạn đang dùng điện thoại hệ điều hành android thì bạn cần thực hiện các thao tác sau đây để tải tik tok china:

Bước 1: Gõ từ khóa 斗音 lên google và tìm kiếm đường link tải ứng dụng. Hoặc bạn có thể truy cập vào đường link trang chủ tik tiok trung quốc tại đây.

Bước 2: Trên giao diện của trang web, ấn chọn nút “立即下载” để tải xuống tiktok china.

Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất thì nhấn vào “Mở”. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép cài đặt ứng dụng từ nguồn không xác định. Lúc này bạn nhấn “Cho phép” là Ok

Bước 4: Trên cửa sổ tiếp theo, nhấn vào nút “Cài đặt”. Chờ quá trình cài đặt hoàn tất thì nhấn “Mở”. Thế là bạn đã tải douyin thành công rồi!

2. Đối với điện thoại dùng hệ điều hành iOS

Quá trình tải Tiktok Trung Quốc trên điện thoại iPhone có chút khác biệt so với điện thoại dùng hệ điều hành android. Cụ thể, quy trình tải gồm 5 bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần thực hiện chuyển đổi tài khoản ID Apple sang Trung Quốc.

Để làm được điều này bạn vào Cài đặt, chọn iTunes & App Store, chọn “Tài khoản ID Apple của bạn” và tiếp tục nhấn vào “Xem ID Apple”. Sau đó bạn cần chọn mục Quốc gia/vùng và tiến hành thay đổi Quốc gia thành Trung Quốc Đại Lục và nhấn “Đồng ý”. Cửa sổ tiếp theo sẽ hỏi bạn về phương thức thanh toán, bạn cần nhận địa chỉ thanh toán của mình. Sau đó ấn vào “Tiếp theo”

Bước 2: Vào ứng dụng App Store và nhận từ khóa “Douyin”.

Bước 3: Lựa chọn ứng dụng phù hợp rồi nhấn vào nút “Cài đặt”

Bước 4: Chờ quá trình tải xuống hoàn tất thì bạn có thể “Mở” và sử dụng ứng dụng như bình thường.

Tiktok phiên bản nội địa Trung Quốc
Tiktok phiên bản nội địa Trung Quốc

Ngoài ra để tải nhanh mà không cần vào app store bạn có thể chọn tải nhanh ngay tại website apphomepage.com bằng cách ấn vào “TẢI VỀ MÁY” ngay ở phía trên.

tải Tiktok Trung Quốc nhanh
Cách tải Tiktok Trung Quốc nhanh

Trên đây là những thông tin về ứng dụng mạng xã hội hàng đầu Trung Quốc – Tiktok China cùng hướng dẫn chi tiết cách tải. Chỉ với các bước đơn giản trên đây bạn đã có thể tải xuống và sử dụng ứng dụng này rồi. Chúc bạn các có những phút giây thư giãn vui vẻ với ứng dụng Tiktok Trung Quốc của mình.

Hình ảnh