YouTube Vanced

Mới nhất

YouTube Vanced là ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình cùng rất nhiều tính năng khác dành cho điện thoại android.
Tải về APK
4.7/5 Đánh giá: 50
Nhà phát triển
vancedapp
Phiên bản
Mới nhất
Cập nhật
1/2021
Yêu cầu
Android 4.0 trở lên
Kích thước
5.7M

Report this app

Mô tả

Có phải bạn đang tìm kiếm ứng dụng youtube tắt màn hình cho chiếc điện thoại hệ điều hành android của mình? Hiện nay mặc dù có rất nhiều ứng dụng tải nhạc nhưng có một số bài hát chỉ tồn tại trên youtube mà thôi. Lúc này để tách nhạc ra khỏi màn hình bạn cần một loại ứng dụng đó là YouTube Vanced (hay còn gọi là ứng dụng youtube tắt màn hình). Vậy YouTube Vanced là gì? Tính năng của ứng dụng này ra sao? Và làm cách nào để tải về điện thoại hệ điều hành android. Tất cả những thắc mắc này sẽ được chúng tôi giải đáp tường tận trong bài viết bên dưới đây.

YouTube Vanced - ứng dụng youtube tắt màn hình
YouTube Vanced – ứng dụng youtube tắt màn hình

Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android là gì?

Ứng dụng nghe nhạc youtube tắt màn hình android hay vẫn được biết đến với tên gọi YouTube Vanced. Đây là một ứng dụng dành cho riêng cho điện thoại hệ điều hành android được cung cấp bởi google. Đặc trưng của ứng dụng này chính là tính năng tắt màn hình, tắt quảng cáo, tự đồng phát tại video và còn nhiều tính năng khác. Đặc biệt là các tính năng này hoàn toàn miễn phí.

YouTube tắt màn hình có những tính năng gì?

Hiện nay YouTube Vanced tắt màn hình android đang là một ứng dụng hot với số lượng tải về mỗi năm khá cao. Vậy thực tế thì ứng dụng này mang lại ích như thế nào cho người dùng mà lại được nhiều người tải đến vậy:

  • Không quảng cáo: Ai trong số chúng ta xem YouTube đều cảm thấy khó chịu bởi việc quảng cáo. Vì thế, nhiều người đã tải ứng dụng YouTube Vanced để tắt tính năng này và xem các video clip một cách thoải mái và thông suốt hơn.
  • Tắt màn hình: Như đã đề cặp ở đầu bài, ứng dụng này có chức năng chính chính là tắt màn hình. Điều này giúp người dùng có thể về những bài nhạc trên youtube. Vì thế, nếu trên youtube có một bản nhạc mà bạn cực kỳ yêu thích thì hãy dùng tính năng này để tải nó về nhé!
  • Chế độ HDR: Với ứng dụng YouTube Vanced bạn có thể bật chế độ này mặc định để xem video với hình ảnh và độ phân giải cao hơn.
  • Xem video có độ phân giải cao: Trên ứng dụng này, người dùng có thể xem video với độ phân giải lớn như 2k, 4k và cao hơn.
  • Xem video dạng cửa sổ: Tải ứng dụng YouTube Vanced tắt màn hình về bạn có thể vừa xem video vừa thao tác những tính năng khác trên điện thoại.

Ngoài ra ứng dụng này thích hợp nhiều chức năng khác như thu phóng video, thay đổi màu sắc ứng dụng, lập lại video, chọn chế độ picture in picture, vuốt để chỉnh âm lượng và độ sáng,…Các tính năng này luôn được cập nhật để để ngày càng hoàn thiện hơn.

YouTube Vanced - ứng dụng youtube tắt màn hình
YouTube Vanced – ứng dụng youtube tắt màn hình

Cách tải YouTube Vanced – ứng dụng youtube tắt màn hình

Ứng dụng youtube tắt màn hình không thể tải trên CH Play nên bạn phải tải YouTube Vanced apk mới có thể cài đặt ứng dụng này cho điện thoại Android của mình.

Các bước tải như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn cần vào link tải YouTube Vanced Manager tại đây. Tại giao diện của web bạn ấn vào “Download”

Bước 2: Mở file vừa tải xuống. Lúc này hệ thống sẽ yêu cầu bạn cho phép tải ứng dụng từ  nguồn không xác định. Bạn cần vào Cài đặt, sau đó gạt nút cho phép tải về các ứng dụng không gõ nguồn gốc.

Bước 3: Tiếp theo ứng dụng sẽ yêu cầu quyền truy cập, bận nhấn vào “cho phép” và được.

Bước 4: Tại giao diện của YouTube Vanced Manager, chọn mục YouTube Vanced và nhấn vào “Cài đặt”

Bước 5: Tiếp theo là chọn ngôn ngữ, bạn cần chọn Tiếng Anh (English) rồi nhấn vào nút “Hoàn tất”.

Bước 6: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất và tiến hàng đăng nhập tài khoản google của bạn là có thể sử dụng.

Đến đây thì chắc hẳn bạn đã biết cách tải ứng dụng youtube tắt màn hình android rồi đúng không nào! Chúc các bạn có được những giây phút thư giãn thoải mái bên ứng dụng này!

Hình ảnh