YouTube

Tùy theo điện thoại

Tải về máy
4.1/5 Đánh giá: 83
Nhà phát triển
Google LLC
Phiên bản
Tùy theo điện thoại
Cập nhật
17 tháng 12, 2020
Yêu cầu
Tùy theo điện thoại
Kích thước
Tùy theo điện thoại
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Youtube là ứng dụng không thể thiếu cho bất kỳ chiếc smartphone nào. Tuy nhiên, hiện nay khi mua điện thoại nhiều đơn vị bán hàng lại không cài đặt sẵn ứng dụng này. Hay trong quá trình sử dụng, vì một lý do nào đó mà chúng ta đã lỡ xóa mất đi. Đó cũng chính là lý do nhiều người dùng vẫn thắc mắc về cách download youtube. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tải youtube cũng như là cách sử dụng youtube điện thoại. Đưa mắt xuống để tìm hiểu nhé!

YouTube - Ứng dụng xem video miễn phí
YouTube – Ứng dụng xem video miễn phí

Cách tải Youtube cho điện thoại di động

Bước 1: Từ màn hình chính của điện thoại, bạn hãy tìm kiếm và nhấp vào ứng dụng App Store (đối với hệ điều hành iOS) và CH Play (hệ điều hành Android). Lúc này trên biểu tượng tìm kiếm và gõ từ khóa “Youtube

Bước 2: Chọn đúng ứng dụng có màu đỏ nút tạm dừng chính giữa trong số các kết quả nhận được và nhấp vào “Nhận” và sau đó là “Cài đặt”.

Bước 3: Nếu là điện thoại mới thì bạn cần đăng nhập tài khoản Apple ID (đối với hệ điều hành iOS) và tài khoản Google (hệ điều hành Android) để bắt đầu quá trình tải xuống.

Bước 4: Hệ thống tải xuống sẽ mất một ít thời gian. Sau khi hoàn thành chúng ta bấm vào “Mở” để khởi động Youtube. Như vậy là quá trình tải youtube đã hoàn tất.

Hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Youtube sau khi tải

Tại giao diện của Youtube, người dùng có thể tìm kiếm các video mình yêu thích thông qua việc nhập từ khóa trên thanh tìm kiếm. Ví dụ, người dùng muốn xem phim hài thì có thể gõ từ khóa là “Phim hài mới nhất” để tìm kiếm. Khi có kết quả, người dùng muốn xem video này thì có thể nhấp vào video đó.

Nếu muốn xem ở chế độ toàn màn hình người dùng chỉ cần bấm vào biểu tượng ô vuông dưới cùng bên phải. Ngược lại khi muốn thoát ra khỏi chế độ toàn màn hình, người dùng cũng thực hiện thao tác tương tự. Người dùng có thể điều chỉnh chất lượng video thông qua dấu 3 chấm trên cùng của giao diện Youtube, chọn mục “Chất lượng” và điều chỉnh đến con số đạt yêu cầu.

Với những kênh mà người dùng muốn xem được những video mới nhất có thể bấm đăng ký theo dõi và nhận thông báo. Để tải nhạc youtube về điện thoại, bạn cần nhấp vào nút mũi tên xuống ở bên dưới video. Lúc này hệ thống sẽ tự động tải xuống video đó và lưu trong mục “Thư viện”.

Ngoài ra Youtube cũng là nơi để kiếm thêm thu nhập cho những người sáng tạo nội dung. Điều kiện để bật kiếm tiền là Số lượng người đăng ký (Subscribers) đạt từ 1.000 người trở lên. Lượng thời gian người xem đạt từ 4.000 giờ trong vòng 1 năm. Chính vì vậy việc tăng sub youtube và tăng giờ xem kênh youtube là rất cần thiết để có thể kiếm tiền trên nền tảng này.

YouTube - Ứng dụng xem video miễn phí
YouTube – Ứng dụng xem video miễn phí

Những vấn đề cần lưu ý về tải Youtube

Quy trình tải ứng dụng Youtube được chúng tôi đề cập trên đây là cách thức duy nhất để tải Youtube trên các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS. Còn đại đa số điện thoại hệ điều hành android hiện nay đều sẽ được cài đặt youtube sẵn.

Để sử dụng được ứng dụng Youtube, người dùng cần trang bị internet tốc độ cao để quá trình xem video không bị gián đoạn. Hiện nay những video trên Youtube vẫn chưa thể kiểm soát nội dung vì thế người dùng cần chọn lọc trước khi xem. Đặc biệt lưu ý sử dụng đối với trẻ em, tránh để trẻ tiếp xúc với những video độc hại.

Trên đây chúng ta vừa tìm hiểu qua về cách thức tải ứng dụng xem video trực tiếp hàng đầu hiện nay – Youtube. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã điểm qua một số cách sử dụng cơ bản và những điều lưu ý khi sử dụng Youtube. Chúc bạn sớm cài đặt được ứng dụng và có cho mình những phút giây thư giãn thoải mái với Youtube. Nếu trong quá trình tải game, bạn gặp phải bất kỳ khó khăn gì có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ.

Hình ảnh