Zalo

Mới nhất

Zalo là ứng dụng nhắn tin kiểu mới và kết nối cộng đồng hàng đầu cho người dùng di động Việt.
Tải về máy
4.2/5 Đánh giá: 77
Nhà phát triển
Zalo Group
Phiên bản
Mới nhất
Cập nhật
12/2020
Yêu cầu
Tùy theo điện thoại
Kích thước
Tùy theo điện thoại
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Zalo là gì?

Zalo được gọi là dịch vụ OTT hay còn được biết với tên tiếng anh là Over the top. Đây là một thuật ngữ bao gồm nhiều dữ liệu, được phát triển dựa trên nền tảng của dịch vụ Internet. Zalo là một trong những ứng dụng được được sử dụng rộng rãi và được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước biết đến.

Vì thế, đây là một trong những ứng dụng được số lượt người tải về nhiều nhất. Ngoài ứng dụng Zalo, Facebook , Chat Yahoo cũng là một trong số những tính năng cũng được sử dụng rộng rãi. Ứng dụng Zalo bạn cũng có thể gửi tin nhắn, gọi điện thoại, chat video call, gửi file dữ liệu, hình ảnh, xem video, nghe nhạc một cách miễn phí và ở bất cứ nơi nào mà bạn muốn.

Gọi video chất lượng ổn định
Gọi video chất lượng ổn định

Làm thế nào để có thể Download zalo về máy?

Hiện nay, có rất nhiều cách thức để có thể download zalo về máy của mình. Ứng dụng Zalo được hỗ trợ và tích hợp trên Window 7, 8 và 10 mà chúng ta có thể dễ dàng tải được trên các thiết bị Android và nhiều thiết bị khác như là IOS.

Tải zalo về điện thoại

Điện thoại là một trong số những công cụ cần thiết đối với mỗi con người, mà chúng ta có thể dễ dàng sử dụng. Chiếc điện thoại của chúng ta được sử dụng trên nhiều hệ điều như là windows phone, java hay là android. Để có thể tải được zalo về máy, đầu tiên chúng ta cần nên lựa chọn một phiên bản thật phù hợp với chiếc điện thoại thông minh của mình. Tuy nhiên, mỗi loại điện thoại sẽ có các file cài đặt riêng biệt vì thế các bạn cần nên tìm hiểu thật kỹ trước khi cài đặt nhé.

Download zalo cho iphone

Zalo trên iphone là một trong những ứng dụng mà người dùng có thể nhắn tin và gọi video một cách miễn phí mà điện thoại chúng ta chỉ cần kết nối mạng Internet. Vì thế, zalo cho iphone là một ứng dụng thuần việt, vượt mặt tin nhắn Messenger trong một thời gian gần đây.

Ứng dụng zalo trên điện thoại Iphone này thật sự hữu ích. Chúng ta có thể dễ dàng gửi ảnh, video và nhiều file dữ liệu một cách tiện lợi. Vì thế, đây là một công cụ không thể thiếu đối với người dân Việt Nam. Download zalo cho iphone đem đến một trải nghiệm thật sự tuyệt vời. Ngoài ra, chúng ta còn có thể gửi nhiều file nặng lên đến vài GB.

Tính năng của download zalo cho iphone”

  • Hiện nay,  zalo cho iphone cho khả năng gửi tin nhắn cực kỳ nhanh, bạn có thể nhận được tin nhắn mới cả những khi tắt máy hay là những lúc không online.
  • Hiển thị nhiều video và hình ảnh vui nhộn
  • Có thêm được nhiều người bạn mới
  • Chat video, tin nhắn với bạn bè và người thân thiết
  • Có thể chia sẻ hình ảnh và video có trong Iphone của bạn
  • Khả năng chống trộm.
  • Bảo mật những điều khoản riêng tư.
Gọi điện ổn định trên mọi kết nối
Gọi điện ổn định trên mọi kết nối

Làm thế nào để download zalo android

Zalo android cũng là một trong những ứng dụng Zalo được sử dụng trên những chiếc điện thoại Android và được định dạng dưới dạng file. Hay còn được gọi là thiết bị di động được sử dụng trên hệ điều hành android. Thông thường người ta sử dụng hệ điều hành android trên các loại điện thoại như là Oppo, LG, Samsung, Asus zenfone.

Giúp bạn trao đổi và giữ liên lạc với mọi người
Giúp bạn trao đổi và giữ liên lạc với mọi người

Những cách cài đặt download zalo android

Hiện nay, có rất nhiều cách để có thể download zalo cho android. Đầu tiên, chúng ta chỉ cần truy cập Internet và tải một file lưu dưới dạng APK (Zalo apk ) và tiến hành cài đặt. Bên cạnh đó,  bạn cũng có thể cài đặt zalo trên ứng dụng Google Play.

Có gì mới

- Gợi lại những bài viết và ảnh từng đăng trên Nhật ký diễn ra vào khoảng thời gian này những năm trước.
- Hai cách để xem lại: Vào Nhật Ký, chọn mục Kỷ niệm; Hoặc bấm vào Ngày này năm xưa trên Nhật ký

Video

Hình ảnh