Viber

Tùy theo điện thoại

Viber là ứng dụng nhắn tin miễn phí giúp bạn kết nối với mọi người khắp thế giới thông qua mạng internet.
Tải về máy
4.3/5 Đánh giá: 100
Nhà phát triển
Viber Media
Phiên bản
Tùy theo điện thoại
Cập nhật
17 tháng 12, 2020
Yêu cầu
Tùy theo điện thoại
Kích thước
Tùy theo điện thoại
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Khi nhắc đến các ứng dụng gọi điện điện miễn phí hiện nay mà không kể đến Viber thì thật là một thiếu sót lớn. Đây là phần mềm dùng để nhắn tin gọi điện với giao diện đơn giản, dễ nhìn và hơn hết là tích hợp nhiều tính năng khiến việc truyền đi thông điệp trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Mặc dù là một ứng dụng khá phổ biến nhưng vẫn còn một số bộ phận người dùng vẫn chưa biết nhiều về ứng dụng này. Vì thế, chúng tôi đã đưa ra bài viết hôm nay để cung cấp thông tin cũng như hướng dẫn cách tải viber về máy điện thoại Đưa mắt xuống để tìm hiểu nhé!

Thực hiện các cuộc gọi bảo mật miễn phí
Thực hiện các cuộc gọi bảo mật miễn phí

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Viber

Viber là gì?

Viber là một ứng dụng dùng để nhắn tin, gọi điện. Chỉ cần 2 thiết bị cùng tải viber và cùng online thì có thể nhắn tin và gọi điện cho nhau hoàn toàn miễn phí. Tuy nhiên nên nhớ là cả 2 thiết bị cùng cài app viber nếu không thì không thể nhắn tin gọi điện miễn phí được. Những lúc này bạn sẽ gọi được điện thoại thông qua Viber out và phải trả phí cho hình thức này. Nhưng vẫn có một vấn đề khá đó chính là việc thanh toán cho khoản chi phí Viber out cần thẻ thanh toán quốc tế nên đối với nhiều người dùng, đây cũng là một yếu tố bất tiện.

Viber – tải dễ dàng – sử dụng nhanh chóng

Viber hiện đã hỗ trợ tiếng Việt nêm việc tải và sử dụng khá dễ dàng hơn trước đây. Bạn có thể dễ dàng tải được ứng dụng này trên CH Play hoặc App Store (cho điện thoại iPhone). Ứng dụng có thể chạy mượt mà trên hầu hết các smartphone hiện đại ngày nay. Tính năng nổi bật của Viber chính là hỗ trợ hoàn toàn bằng tiếng Việt và có tính bảo mật cao nên được rất nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn.

Phát triển cộng đồng của bạn
Phát triển cộng đồng của bạn

Hướng dẫn chi tiết cách tải viber cho điện thoại di động

Là một ứng dụng phổ biến rộng khắp nên dùng người có thể dễ dàng tải được ứng dụng này trên CH Play hoặc App Store. Cụ thể, chúng ta cần thực hiện 4 bước để tải viber về máy điện thoại:

  • Bước 1: Vào ứng dụng CH Play (điện thoại dùng hệ điều hành Android) hoặc App Store (điện thoại iPhone).
  • Bước 2: “Nhập từ “Viber” lên thanh công cụ tìm kiếm và tấm enter hoặc nhấp vào biểu tượng để tìm
  • Bước 3: Chọn ứng dụng phù hợp trong số các kết quả tìm kiếm được và nhấn “Cài đặt”
  • Bước 4: Trong quá trình tải, Viber sẽ yêu cầu quyền truy cập vị trí, danh bạ, các tập tin,… bạn cứ nhấn “Chấp nhận” và chờ quá trình tải xuống hoàn thành thì nhấn “Mở” để vào ứng dụng.

Sau khi tải xong thì làm thế nào để sử dụng được Viber?

Muốn sử dụng được thì sau khi download viber bạn cần đăng nhập tài khoản. Vì thế nếu từ trước đến nay bạn chưa từng sử dụng ứng dụng này thì bạn cần tạo một tài khoản Viber dành riêng cho mình. Để đăng ký bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Vào ứng dụng Viber trên điện thoại
  • Bước 2: Tại giao diện Viber nhấp vào mục đăng ký
  • Bước 3: Tiến hành chọn mã vùng. Chúng ta là người Việt Nam nên sẽ chọn mã +84 sau đó thì  nhập số điện thoại.
  • Bước 4: Hệ thống sẽ gửi tin nhắn đến số điện thoại bạn vừa cung cấp để xác nhận đó có phải là bạn không. Bạn cần điền mã vào ô và chờ đợi tài khoản của bạn được kính hoạt.
  • Bước 5: Tại cửa số tiếp theo, bạn sẽ tiến hành đăng ký tài khoản với tên người dùng mới sau đó bấm vào “Tiếp tục”.
Thể hiện lời nói với các sticker
Thể hiện lời nói với các sticker

Cho dù bạn đang dùng điện điện thoại nào thì ứng dụng Viber cũng sẽ là một trợ thủ đắc lực, đặc biệt là trong trao đổi công việc. Với các bước đơn giản trên đây hy vọng bạn sẽ dễ dàng tải viber và sử dụng một cách linh hoạt. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ!

Có gì mới

Chúng tôi không ngừng cải tiến ứng dụng để mang đến cho bạn Viber tốt nhất. Tải phiên bản mới nhất để sở hữu tất cả tính năng và dịch vụ khả dụng từ chúng tôi

Video

Hình ảnh