KakaoTalk

Tùy theo điện thoại

KakaoTalk là một ứng dụng nhắn tin nhanh và đa chức năng. Gửi tin nhắn, ảnh, video và tin nhắn thoại và vị trí của bạn miễn phí. Giúp việc trò chuyện vui hơn nhờ các bộ sưu tập biểu tượng cảm xúc và nhãn dán.
Tải về máy
4.5/5 Đánh giá: 80
Nhà phát triển
Kakao Corporation
Phiên bản
Tùy theo điện thoại
Cập nhật
16 tháng 12, 2020
Yêu cầu
Tùy theo điện thoại
Kích thước
Tùy theo điện thoại
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Là một hình thức mạng xã hội với nhiều ưu điểm, Kakaotalk đã và đang được nhiều người dùng lựa chọn. Khi bạn click vào bài viết này chắc hẳn bạn đang muốn tìm hiểu thông tin ứng dụng Kakaotalk. Thế thì không để các bạn chờ lâu nữa, các thông tin và cách tải kakaotalk sẽ được chúng tôi cung cấp ngay bên dưới đây.

KakaoTalk - chat với stickers
KakaoTalk – chat với stickers

Vài nét về mạng xã hội Kakaotalk

Kakaotalk là gì?

Kakaotalk là một ứng dụng OTT phát triển nhiều tính năng. So với các ứng dụng OTT khác như Zalo, viber thì Kakaotalk là một ứng dụng mang tính tổng hợp nhiều hơn. Theo đó, ứng dụng Kakaotalk có nền tảng nhắn tin và gọi điện hoàn toàn miễn phí. Bên cạnh đó người dùng còn có thể chia sẻ các tập tin, video, hình ảnh, tin nhắn thoại, link URL, quà tặng. Với giao diện dễ sử dụng, nhiều ứng dụng nổi bật, Kakaotalk đã trở thành 1 trong 10 mạng xã hội phổ biến nhất tại Hàn Quốc.

Ưu điểm của Kakaotalk

Một ứng dụng chỉ được khách hàng tin dùng khi thực sự nổi bật và mang lại lợi ích thiết thực và Kakaotalk chính là một ứng dụng như thế. Cụ thể, việc tải và sử dụng Kakaotalk sẽ mang lại cho người dùng những lợi ích sau:

  • Sử dụng hoàn toàn miễn phí và không giới hạn: Cũng như các mạng xã hội khác, Kakaotalk sử dụng mạng internet phục vụ cho việc gửi tin nhắn, gọi điện, gửi hình ảnh, video,… Ứng dụng này không giới hạn quyền truy cập. Vì thế dù là bạn đang ở đâu thì việc kết nối với bạn bè, người thân cũng trở nên dễ dàng.
  • Hoạt động với tốc độ cao: Mỗi tin nhắn, hình ảnh, video, tập tin đều được gửi đi nhanh chóng. Bên cạnh đó, người dùng sẽ nhận được thông báo khi dữ liệu được gửi đi thành công.
  • Gửi file âm thanh nhanh chóng: Chất lượng ghi âm của Kakaotalk rất hoàn hảo, chỉ cần vào thao tác, người dùng đã có thể gửi đi file âm thanh nhanh chóng
  • Đăng ký đơn giản: Quy trình đăng ký tài khoản Kakaotalk khá đơn giản. Chỉ cần tải kakaotalk, cài đặt, nhập thông tin và xác nhận là đã có thể sử dụng.
  • Tính năng thêm bạn mới: Kakaotalk sẽ cập nhật contact trong danh bạ và tự động cập nhật bạn bè. Điều này giúp bạn đỡ mất thời gian mời bạn chat và đợi họ chấp nhận.
  • Giao diện đẹp mắt và dễ sử dụng
  • Kakaotalk không chứa quảng cáo
KakaoTalk - chia sẻ những khoảnh khắc của bạn
KakaoTalk – chia sẻ những khoảnh khắc của bạn

Hướng dẫn cách tải Kakaotalk về điện thoại di động

Cũng giống như những mạng xã hội khác, người dùng có thể download kakaotalk về điện thoại thông qua ứng dụng CH Play và App Store. Nếu bạn vẫn chưa biết cách tải thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

Bước 1: Trên màn hình chính của điện thoại, truy cập vào ứng dụng CH Play (điện thoại dùng hệ điều hành Android) hoặc App Store (điện thoại dùng hệ điều hành iOS)

Bước 2: Tìm kiếm từ khóa “Kakaotalk” trên thanh tìm kiếm và chọn nút tìm kiếm hoặc nhấn Enter

Bước 3: Hệ thống sẽ trả lại cho bạn các kết quả. Bạn cần lựa chọn ứng dụng phù hợp (thường sẽ là gợi ý đầu tiên) và nhấn vào nút “Cài đặt

Bước 4: Quá trình tải xuống sẽ mất ít phút bạn vui lòng đợi. Sau khi tải xuống hoàn tất thì nhấn nút “Mở”. Thế là việc tải kakaotalk đã xong xuôi, tiếp theo là đăng nhập hoặc đăng ký và sử dụng thôi.

Tải kakaotalk để chat với hàng tỉ người dùng
Tải kakaotalk để chat với hàng tỉ người dùng

Tải kakaotalk về điện thoại có quy trình khá đơn giản. Là một ứng dụng có cấu hình đẹp với nhiều tính năng phong phú, người dùng có thể tải xuống và trải nghiệm thử. Nếu gặp bất kỳ khó khăn gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Hình ảnh