Messenger

Mới nhất

Tải về máy
4.0/5 Đánh giá: 77
Nhà phát triển
Facebook
Phiên bản
Mới nhất
Cập nhật
17 tháng 12, 2020
Yêu cầu
Tùy theo điện thoại
Kích thước
Tùy theo điện thoại
Xem trên
Google Play

Report this app

Mô tả

Bên cạnh Facebook thì Messenger cũng là một hình thức không thể thiếu trong các thiết bị. Chúng ta vẫn thường biết đến messenger với tính năng nhắn tin, gọi điện, video call, gửi hình ảnh, âm thanh,.. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn còn nhiều tính năng mà có thể bạn chưa biết. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về messenger cũng như hướng dẫn cách tải messenger cho điện thoại và PC. Đừng bỏ lỡ những thông tin bổ ích bến dưới đây nhé!

Messenger là gì ?

Messenger là một ứng dụng được phát hàng bởi Facebook các tính năng nổi trội là nhắn tin, gọi điện, video, gửi hình ảnh, clip, đoạn ghi âm,… Thao tác cho các tính năng này cũng khá đơn giản. Chỉ cần nhấp vào các biểu tượng được hiển thị trên màn hình là người dùng đã có thể kết nối với mọi người một cách chân thực nhất.

Tải Messenger nhắn tin, gọi điện,.. miễn phí
Tải Messenger nhắn tin, gọi điện,.. miễn phí

Tuy nhiên, bên cạnh các tính năng nêu trên thì Messenger vẫn còn nhiều tính nổi bật khác. Cụ thể:

 • Tính năng ẩn tin nhắn với người lạ. Khi một người không phải là bạn bè trên FB nhắn tin cho bạn thì tin nhắn sẽ được đưa vào mục Message request.
 • Tính năng call video nhóm: Nếu như trước đây việc họp mặt nhóm chỉ có thể là gặp trực tiếp hoặc lập thành nhóm nhắn tin thì giờ đây với ứng dụng Messenger, người dùng có thể call video nhóm đến 50 người. Tính năng này giúp mọi người kết nối với nhau thuận tiện hơn cả trong cuộc sống và công việc.
 • Gửi đoạn ghi âm cho bạn bè: Đã bao giờ bạn thấy lười biếng trong việc nhắn tin chưa? Nếu bạn thì tính năng ghi âm của Messenger sẽ giúp bạn gửi đi thông điệp bằng lời nói một cách dễ dàng và nhanh chóng.
 • Tạo dấu ấn riêng cho mối quan hệ thông qua việc thay đổi diện mạo cuộc trò chuyện. Đến nay hầu như chỉ có Messenger cho phép làm điều này. Tùy vào sở thích, mức độ thân thiết, người dùng có thể thay đổi màu sắc, tên người dùng, icon thông dụng. Từ đây cuộc trò chuyện cũng trở nên hấp dẫn và lý thú hơn.

Cách tải messenger về điện thoại di động

Quy trình tải messenger cho điện thoại di động khá đơn giản. Người dùng chỉ cần thực hiện đúng thao thao tác dưới đây là đã có thể download messenger ngay là luôn:

 • Bước 1: Nhấp vào biểu tượng CH Play hoặc App Store trên điện thoại
 • Bước 2: Từ thanh công cụ tìm kiếm, nhập từ khóa “Messenger
 • Bước 3: Tìm kiếm ứng dụng phù hợp trong số các kết quả hiển thị (thường sẽ là kết quả đầu tiên)
 • Bước 4: Nhập vào “Cài đặt”, sau đó là “Chấp nhận”
 • Bước 5: Chờ quá trình cài đặt hoàn tất sau đó đăng nhập tài khoản và đã có thể sử dụng
Chức năng chat, gọi video nhóm trên Messenger
Chức năng chat, gọi video nhóm trên Messenger

Hướng dẫn tải messenger trên máy tính, laptop

Nhiều người nghĩ việc download messenger trên máy tính hay laptop sẽ phức tạp. Tuy nhiên, thực tế quá trình này cũng khá dễ dàng. Sau đây là các bước hướng dẫn chi tiết:

 • Bước 1: Vào thanh công cụ Menu, chọn Start và truy cập vào Windows Store
 • Bước 2: Trên thanh công cụ tìm kiếm gõ từ khóa “Messenger”
 • Bước 3: Chọn kết quả phù hợp và nhấp vào
 • Bước 4: Nhấn “Install” để tiến hành cài đặt ứng dụng vào PC
 • Bước 5: Truy cập vào Messenger thực hiện thao tác đăng nhập
Tùy chỉnh giao diện chat theo phong cách của bạn
Tùy chỉnh giao diện chat theo phong cách của bạn

Tóm lại, Messenger là một ứng dụng có khá nhiều ưu điểm. Nếu bạn vẫn chưa cài đặt thì hãy nhanh chóng tải messenger về và tận hưởng những gì mà nó mang lại nhé. Nếu trong quá trình cài đặt xảy ra vấn đề gì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé!

Hình ảnh